Umiki Whisky - Ocean Fused

75cl | 46% WJPUMI0001 Còn hàng
Thương hiệu: Umiki Whisky

Umiki là whisky Nhật đầu tiên trên thế giới sử dụng nước đại dương và ủ trong thùng gỗ thông Nhật Bản. Sự kết hợp giữa whisky mạch nha, ngũ cốc và nước biển tinh khiết mang đến hương vị mượt mà, thoảng gió biển, hoa và kết thúc tươi mát độc đáo.

1.685.000₫
Giá đã bao gồm thuế GTGT
Thanh toán ngay
Thưởng thức rượu có trách nhiệm Nhấp vào đây để tìm hiểu đầy đủ hướng dẫn về việc sử dụng rượu bia một cách có trách nhiệm.

Mô tả sản phẩm

Umiki là thương hiệu whisky sử dụng nguồn nước từ đại dương đầu tiên trên thế giới được ủ trong thùng gỗ thông Nhật Bản. Kỹ thuật sản xuất độc đáo này cũng đã đặt tên cho UMIKI – Theo đó "UMI" nghĩa là "đại dương" và "KI" nghĩa là "CÂY" trong tiếng Nhật.

Để tôn vinh đại dương mang lại sự sống và cây thông trường thọ tô điểm cho các bờ biển Nhật Bản, nhà sản xuất đã pha trộn nước biển đã khử muối tinh khiết với rượu whisky mạch nha Nhật Bản chưng cất gần đại dương và rượu whisky ngũ cốc nhập khẩu sau khi hoàn tất quá trình ủ rượu trong thùng gỗ thông Nhật Bản.

Quy trình sản xuất Umiki mang lại độ mịn màng đặc biệt với hương gió biển trên khoang mũi, hương hoa tròn trịa trong vòm miệng và cảm giác tươi mát nhẹ nhàng khi kết thúc.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ Nhật Bản
Phân loại Whisky Nhật – Japanese Whisky
Tuổi rượu NAS (không đề tuổi)
Dung tích 75cl / 750ml
Nồng độ 46%

Sản phẩm đã xem