Hakushu 12 Years Old

70cl | 43% WJPHSU0011 Còn hàng
Thương hiệu: The House of Suntory

Hakushu 12 Single Malt phiên bản kỷ niệm 100 năm Suntory là dòng whisky tinh tế, ủ tối thiểu 12 năm trong nhiều loại thùng. Chưng cất giữa rừng núi Kaikomagatake, rượu mang hương khói nhẹ, vị tươi mát, mềm mại nhờ nguồn nước tinh khiết từ núi đá granit.

7.760.000₫
Giá đã bao gồm thuế GTGT
Thanh toán ngay
Thưởng thức rượu có trách nhiệm Nhấp vào đây để tìm hiểu đầy đủ hướng dẫn về việc sử dụng rượu bia một cách có trách nhiệm.

Mô tả sản phẩm

Đây là phiên bản giới hạn được thiết kế để kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Suntory Whisky. Hakushu 12 Single Malt được tạo thành từ các loại malt whisky được lựa chọn cẩn thận và đều được ủ tối thiểu 12 năm trong nhiều thùng khác nhau. Ẩn mình sâu trong Núi Kaikomagatake, nhà máy chưng cất Hakushu có khung cảnh thiên nhiên độc đáo. Hình minh họa trên chai chụp nhà máy chưng cất Hakushu với màu xanh tươi mát dịu nhẹ, tượng trưng cho khu rừng bao quanh nhà máy chưng cất. Các máy xay hoạt động với than bùn, đồng thời việc sử dụng nguồn nước đặc biệt từ núi của khu vực được lọc qua đá granit cổ giúp trải nghiệm uống được mềm mại hơn. Tất cả góp phần tạo ra một loại single malt whisky có mùi khói tươi mát và nhẹ nhàng, một sự khám phá thực sự về dòng single malt whisky của Nhật Bản trong từng giọt rượu.

TRẢI NGHIỆM

  • Màu sắc: Vàng champagne.
  • Hương: Húng tây, lá thông, táo xanh.
  • Vị: Lê ngọt, bạc hà, kiwi.
  • Kết thúc: Trà xanh, khói nhẹ nhàng.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ Nhật Bản
Phân loại Whisky Nhật – Japanese Whisky
Tuổi rượu 12 năm
Dung tích 70cl / 700ml
Nồng độ 43%

Sản phẩm đã xem