VANG ORGANIC - XU HƯỚNG MỚI CHO GIỚI SÀNH RƯỢU - Rượu Ngọc Thanh | Since 1993

Tin tức

VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CHO GIỚI SÀNH RƯỢU

Tin tức — 07 / 07 / 2020

Trước xu hướng “sống xanh – sống sạch” đang áp dụng tại nhiều quốc gia cùng với việc thực phẩm organic ngày một được ưa chuộng, rượu vang cũng không nằm ngoài cuộc đua. Vang organic hiện nay đã trở thành một từ khóa “hot” không chỉ với giới chuyên gia mà còn với tất cả những ai yêu thích rượu vang, đặc biệt là những ai quan tâm đến sức khỏe bản thân và môi trường xung quanh.

VANG ORGANIC LÀ GÌ?

Là rượu vang được sản xuất tuân thủ các quy định nghiêm ngặt từ các bước nuôi trồng nho cho đến sản xuất thành phẩm, trong đó bao gồm không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón tổng hợp. Vang organic loại bỏ tất cả những thứ kể trên thay vào đó sử dụng một lượng hạn chế các biện pháp phòng vệ tự nhiên. Mục đích của việc này là giảm thiểu mức tối đa các tạp chất trong sản phẩm đầu ra, khiến cho sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN VANG ORGANIC?

1. Rượu vang organic thường ngon hơn

Đối với đa số người uống rượu thì hương vị là yếu tố quan trọng nhất. Rượu vang organic được làm ra với sự cẩn thận đến chi tiết. Các loại nho được phân loại rất kỹ lưỡng và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên chứ không phải lên men nhân tạo. Các cây nho phải tự cắm rễ sâu dưới lòng đất để tìm nguồn nước, điều này khiến cho bộ rễ cây nho rất vững chắc và tập trung phát triển cho cây và quả nho và cũng giúp tạo ra những loại rượu có hương vị đặc sắc.

 

2. Chứa rất ít hoặc không có hóa chất

Các nhà rượu organic được chứng nhận sẽ không được phép sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ và phân bón hóa học trong vườn nho của họ. Thay vì đó, họ sẽ dùng các phương pháp tự nhiên như phân hữu cơ, phân xanh, cắt cỏ hoặc nhổ cỏ thay vì dùng thuốc diệt cỏ hoặc thả gia cầm để ăn sâu trong vườn nho. Các vi sinh vật biến đổi gen cũng bị cấm, vang organic cũng tuyệt đối không chứa các loại men biến đổi gen.
Lưu huỳnh được sử dụng với 1 liều lượng cực nhỏ hoặc không dùng. Nếu bạn là người nhạy cảm với các chất hóa học hoặc lo sợ về các loại thuốc diệt cỏ thì các loại rượu organic có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

 

3. Nhà sản xuất có trách nhiệm với xã hội

Nhiều nhà rượu cam kết sản xuất các rượu vang organic cũng rất quan tâm đến yếu tố bền vững sinh thái và tính đạo đức với môi trường và người lao động. Các loài sinh vật có nguồn gốc tự nhiên từ vườn nho được bảo vệ thay vì hủy diệt, các cây bụi, hoa dại và cỏ dại được để tự nhiên, họ chấp nhận mất đi một phần sản lượng trong mỗi mùa vụ để giữ được hệ sinh thái cân bằng.
Phương pháp làm này cho thấy sự quan tâm của nhà rượu đối với đất đai và cuộc sống của những người nông dân. Lượng carbon cũng được duy trì ở mức tối thiểu nhất có thể. Trong khi tính đạo được được thể hiện trong các tác động khác nhau đến vườn nho, việc thường xuyên sử dụng các rượu vang organic cũng đồng nghĩa với việc ủng hộ cho trái đất xanh hơn và người nông dân hạnh phúc hơn.

 

4. Ít có sự chênh lệnh chất lượng về niên vụ so với vang thông thường

Ở những năm không tốt, các loại vang thông thường bị chịu ảnh hưởng nặng nề về chất lượng. Chúng có thể không đạt được độ chín, năng suất thấp, chịu các loại bệnh khác nhau. Đối với vang organic, vườn nho có sức chống chiu với thiên nhiên và dịch bệnh tốt hơn do đó nó có thể tạo ra chất lượng tốt hơn so với những loại vang thông thường trong những năm thời tiết xấu.
Điều này có nghĩa là một khi bạn đã tin vào nhà làm rượu organic nào đó, chất lượng của loại rượu không thay đổi giữa các niên vụ.

 

5. Giá cả tương đối phù hợp

Mặc dù giá  các loại vang organic cao hơn so với các loại vang thông thường nhưng việc chênh lệch này cũng dễ hiểu vì phải chi trả nhân công nhiều hơn bởi được làm thủ công, năng suất vườn nho thấp hơn, thời gian sản xuất cũng lâu hơn.

 

Rượu vang organic không chỉ tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường & xã hội mà chất lượng của nó cũng chẳng kém gì các loại vang thông thường khác thậm chí tốt hơn (so sánh ở mức giá tương đương). Nếu bạn còn sợ vang organic chỉ là “xu hướng” thì đừng chần chừ gì mà hãy dùng thử để cảm nhận với ưu đãi mua 3 tặng 1 các sản phẩm vang organic đến từ Rượu Ngọc Thanh.

TIN LIÊN QUAN

CÁC CHI NHÁNH

 • 152 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội (Ngã tư Giảng Võ – Láng Hạ).

 

 • 30 Giang Văn Minh, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

GIANG VO BRANCH

 • Address: 152 Giang Vo St., Ba Dinh Dist., Hanoi (Giang Vo – Lang Ha Intersection)
 • Tel: (024) 3 724 6677

GIỜ LÀM VIỆC

 • Thứ 2 – Thứ 6
  8:00 – 22:00

 

 • Thứ 7 – Chủ Nhật
  8:00 – 21:00

GIANG VAN MINH BRANCH

 • Address: 30 Giang Van Minh St, Kim Ma Ward, Ba Dinh Dist., Hanoi
 • Tel: (024) 3 722 5656

CHÍNH SÁCH

 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách giao hàng
 • Hình thức thanh toán
 • Chính sách đổi trả
 • Chính sách bảo mật thông tin

OPENING HOURS

 • Monday – Sunday
 • 7:00 A.M. – 10:00 P.M.

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về quản lý thương mại điện tử, website bán hàng, Công ty Ngọc Thanh không kinh doanh qua mạng internet các loại rượu, bia, đồ uống có cồn và không bán sản phẩm chứa cồn cho người dưới 18 tuổi. Website ruoungocthanh.vn chỉ mang tính tham khảo và cung cấp thông tin về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng tới trực tiếp các showroom trong hệ thống của chúng tôi hoặc liên lạc qua số Hotline/Facebook Page để được tư vấn chi tiết. Xin chân thành cảm ơn.

THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM

Các sản phẩm đồ uống có cồn không dành cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

DRINK RESPONSIBLY

Alcoholic beverages are not for people under 18, pregnant women and nursing mothers.

s